samedi, mai 21, 2022

Animekung

Animekung

ช่วงนี้อยู่บ้านเบื่อๆ ลองหาอนิเมะผ่อนคลาย อบอุ่นหัวใจสักเรื่องดูกันเถอะ สำหรับใครที่เป็นสาววายต้องห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เรามี อนิเมะสายวาย น่าดู มาแนะนำกัน รับรองว่าแต่ละเรื่องที่หยิบยกมาจะทำให้เพื่อนๆกระชุ่มกระชวยหัวใจได้อย่างแน่นอนค่าาา 1. ช่วงเวลานี้จะบอกว่าเป็นช่วงเวลาของอนิเมชั่นแนวต่างโลกก็คงจะไม่ผิดนัก นั่นก็เป็นเพราะว่าช่วงเวลานี้มีแต่อนิเมชั่นแนวต่างโลกออกมาให้เราได้รับชมหลายต่อหลายเรื่องเหมือนกับเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วที่เต็มไปด้วยอนิเมชั่นแนวหุ่นยนต์ Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu อนิเมชั่นแนวต่อสู้แฟนตาซีต่างโลกจากไลท์โนเวล Cr.anitrendz.net สำหรับใครที่ยังไม่เบื่ออนิเมชั่นแนวนี้เราก็มีเรื่องใหม่มาแนะนำกันนั่นก็คือ Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu… © 2020 อนิเมะ ดูอนิเมะพาย์ไทย ดูอนิเมะซัพไทย ดูอนิเมะออนไลน์ | All rights reserved. (แนว Y) โนวะ หมีป่า ได้พบ ไอริ หมาน้อยและเลี้ยงดูเขา หลังจำศีลฤดูหนาว โนวะ ได้พบกับ ไอริ ที่เติบโตขึ้น …

เผื่อว่าใครที่เบื่อๆละคร ซีรี่ย์ หรือภาพยนตร์ แต่ก็อยากที่จะหาอะไรสนุกๆดูแก้เบื่อหรือคลายเครียดเชื่อว่าอนิเมะญี่ปุ่นสามารถช่วยได้อย่างแน่นอน สำหรับอนิเมะญี่ปุ่นแล้วนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ยิ่งสำหรับช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่นสมัยนี้ต่างก็พากันรับชมอนิเมะกันเป็นส่วนใหญ่เสียหมดแล้ว แถมอนิเมะยังได้รับความนิยมจากหลากหลายประเทศอีกด้วย เราเลยอยากจะมาแนะนำอนิเมะญี่ปุ่นยอดนิยมบางเรื่องให้สำหรับใครที่กำลังหาดูอยู่ตอนนี้ และเชื่อว่าสาวกอนิเมะบางคนคงจะรู้แล้วว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 1. ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตยอดนิยมที่น่าดูในปี 2022 ถ้าจะให้พูดถึงหรือให้แนะนำอนิเมะญี่ปุ่นแล้วนั้นก็คงที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้หรอก เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากๆสาวกอนิเมะทุกคนต้องเคยดูเรื่องนี้กันทุกคนแน่นอน เรื่องนี้ก็จะมาในแนวดาร์กแฟนตาซี ผจญภัย และแอ็กชั่น การเล่าเรื่องราวภายในเรื่องก็ดีมากๆ… สำหรับวันนี้เราขอมาเอาใจสาวกคอการ์ตูนกันค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำหนังสือการ์ตูนยุค 90s ให้หลายๆได้หายคิดถึงกัน การ์ตูนยุค 90s นั้นก็มีเรื่องที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว ทั้งแนวต่อสู้, แนวแฟนตาซี, แนวสืบสวน, แนวสยองขวัญ หรือแนวรักโรแมนติก ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนย้อนอดีตไปรำลึกความหลังกันค่ะ รับรองว่าคุณคงเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างอย่างแน่นอน ส่วนจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาติดตามพร้อมกันเลยค่ะ 1. อนิเมะโรแมนติกส่วนใหญ่มักจะมีจะเนื้อหาเกี่ยวกับรักในวัยเรียน หรือเกิดขึ้นที่โรงเรียน ซึ่งมีพล็อตเรื่องที่หลากหลาย ดูง่าย สามารถเข้าถึงได้กับทุกคน อนิเมะแนวนี้ไม่เพียงแค่ถ่ายทอดเรื่องความรักจากหลากหลายมุมมอง แต่ยังถ่ายทอดชีวิตประจำวัน บรรยากาศในชั้นเรียน และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่กำลังตามหาอนิเมะแนวนี้อยู่มาฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีอนิเมะโรแมนติกในโรงเรียนมาฝาก รับรองว่าดูแล้วจะต้องใจฟูไปตามๆกัน 1. Telecom Animation Film ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ แนะนำอนิเมะโรแมนติกในโรงเรียน…

Yao Shen Ji Tales Of Demons And Gods พงศาวดารภูตเทพ ภาค 5 ซับไทย ตอนที่ 1

ปกติแล้วการจะพิจารณาสร้างอนิเมชั่นสัก 1 เรื่องมักจะพิจารณาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความนิยมหรือจำนวนแฟนคลับว่ามีมากน้อยเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะนำเอาการ์ตูนมังงะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหรือมีแฟนคลับจำนวนมากมาดัดแปลงโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีใครมาเรียกร้อง Tomodachi Game อนิเมชั่นที่ได้รับการเรียกร้องจากแฟนคลับจนถูกนำเอามาสร้างในที่สุด Cr.congluan.vn แต่ไม่ใช่กับอนิเมชั่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อย่าง Tomodachi Game อนิเมชั่นแนวจิตวิทยาที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะที่มีกระแสตอบรับดีมากและมีแฟนคลับเรียกร้องมากมายให้มีการสร้างเป็นอนิเมชั่นจนในที่สุดก็มีการสร้างออกมาสำเร็จ โดยมีกำหนดการออกฉายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ที่จะถึงนี้ – เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง Tomodachi Game… ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Yowamushi Pedal โอตาคุน่องเหล็ก เป็นอนิเมะแนวกีฬา ดราม่า เป็นผลงานการกำกับของ โอซามุ นาเบชิมะ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นโอโนดะ ซาคามิจิ เป็นนักเรียนชั้นม.ปลาย ผู้มีพรสวรรค์ในการขี่จักรยาน รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Yowamushi Pedal โอตาคุน่องเหล็ก โดยเขาจะใช้จักรยานมามาชาริของเขาทุกครั้งในการเดินทาง… อนิเมะ เรื่องนี้อาจจะคุ้นหูคุ้นตากันใครหลายๆ สำหรับเรื่อง Black Clover แบล็กโคลเวอร์ แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่เคยดู แบล็คโคลเวอร์ เป็นมังงะสัญชาติญี่ปุ่นประเภทผจญภัยแฟนตาซี ที่ถูกรังสรรค์ความสนุกโดยนักเขียนชื่อดังอย่าง ยูกิ ทาบาตะ ซึ่งมีการตีพิมพ์ครั้งแรกใน โชเน็งจัมป์ … ชื่ออนิเมชั่นสัก 1 เรื่องมันจะยาวได้มากสักเท่าไหร่กันเชียวคงเป็นคำถามที่แฟนการ์ตูนญี่ปุ่นหลายคนสงสัยไม่น้อย เพราะอนิเมชั่นบางเรื่องก็มีชื่อที่สามารถจดจำง่ายในพยางค์เดียวเท่านั้น ในขณะที่บางเรื่องก็มีชื่อยาวกว่า 2 บรรทัดอย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen Tatoeba Last Dungeon Mae…

  • ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตยอดนิยมที่น่าดูในปี 2022 aki-anime.com ถ้าจะให้พูดถึงหรือให้แนะนำอนิเมะญี่ปุ่นแล้วนั้นก็คงที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้หรอก เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากๆสาวกอนิเมะทุกคนต้องเคยดูเรื่องนี้กันทุกคนแน่นอน เรื่องนี้ก็จะมาในแนวดาร์กแฟนตาซี ผจญภัย และแอ็กชั่น การเล่าเรื่องราวภายในเรื่องก็ดีมากๆ…
  • เผื่อว่าใครที่เบื่อๆละคร ซีรี่ย์ หรือภาพยนตร์ แต่ก็อยากที่จะหาอะไรสนุกๆดูแก้เบื่อหรือคลายเครียดเชื่อว่าอนิเมะญี่ปุ่นสามารถช่วยได้อย่างแน่นอน สำหรับอนิเมะญี่ปุ่นแล้วนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ยิ่งสำหรับช่วงวัยเด็กหรือวัยรุ่นสมัยนี้ต่างก็พากันรับชมอนิเมะกันเป็นส่วนใหญ่เสียหมดแล้ว แถมอนิเมะยังได้รับความนิยมจากหลากหลายประเทศอีกด้วย เราเลยอยากจะมาแนะนำอนิเมะญี่ปุ่นยอดนิยมบางเรื่องให้สำหรับใครที่กำลังหาดูอยู่ตอนนี้ และเชื่อว่าสาวกอนิเมะบางคนคงจะรู้แล้วว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 1.
  • ชื่ออนิเมชั่นสัก 1 เรื่องมันจะยาวได้มากสักเท่าไหร่กันเชียวคงเป็นคำถามที่แฟนการ์ตูนญี่ปุ่นหลายคนสงสัยไม่น้อย เพราะอนิเมชั่นบางเรื่องก็มีชื่อที่สามารถจดจำง่ายในพยางค์เดียวเท่านั้น ในขณะที่บางเรื่องก็มีชื่อยาวกว่า 2 บรรทัดอย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen Tatoeba Last Dungeon Mae…
  • อนิเมะ เรื่องนี้อาจจะคุ้นหูคุ้นตากันใครหลายๆ สำหรับเรื่อง Black Clover แบล็กโคลเวอร์ แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่เคยดู แบล็คโคลเวอร์ เป็นมังงะสัญชาติญี่ปุ่นประเภทผจญภัยแฟนตาซี ที่ถูกรังสรรค์ความสนุกโดยนักเขียนชื่อดังอย่าง ยูกิ ทาบาตะ ซึ่งมีการตีพิมพ์ครั้งแรกใน โชเน็งจัมป์ …
  • สำหรับวันนี้เราขอมาเอาใจสาวกคอการ์ตูนกันค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำหนังสือการ์ตูนยุค 90s ให้หลายๆได้หายคิดถึงกัน การ์ตูนยุค 90s นั้นก็มีเรื่องที่น่าสนใจอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว ทั้งแนวต่อสู้, แนวแฟนตาซี, แนวสืบสวน, แนวสยองขวัญ หรือแนวรักโรแมนติก ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนย้อนอดีตไปรำลึกความหลังกันค่ะ รับรองว่าคุณคงเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างอย่างแน่นอน ส่วนจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาติดตามพร้อมกันเลยค่ะ 1.
RELATED ARTICLES

LAISSER UN COMMENTAIRE

S'il vous plaît entrez votre commentaire!
S'il vous plaît entrez votre nom ici

Most Popular

Recent Comments

Darel Atia on Un sorcier en France
Yah Book on Un sorcier en France
Amandine Chyanouche on Un sorcier en France
chrystelle baron on Utilité :
chrystelle baron on Métier :
Yah Book on Mauvais :
Ditunga Otsaro on Ère d’or !
Laci Hargenrader on Mauvais :
chrystelle baron on L’amour et ses variétés…
August on Vivre :
Yah Book on Nourriture :
chrystelle baron on Nourriture :
Pourrass on Intelligence :
pourrass on Le mental :
Pourrass on Un sorcier en France
Randy Ngassaye on Un sorcier en France